Sơn sàn Epoxy nhà xưởng tại Hà Nội

Sơn sàn Epoxy nhà xưởng tại Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt cho dịch vụ "Sơn sàn Epoxy nhà xưởng tại Hà Nội"

Email: dichvudiaphuong@gmail.com

Kính chào quý khách hàng, hiện nay nhu cầu về xây dựng tại Hà Nội đang ngày càng nhiều, và đặc biệt là dịch vụ sơn epoxy tại Hà Nội. Vì vậy, bản thân là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sơn epoxy tại Hà Nội và các địa phương lân cận. Vì thế chúng tôi mở ra dịch vụ sơn epoxy tại Hà Nội nhằm đưa đến quý khách hàng 1 dịch vụ sơn epoxy tốt nhất hiện nay.

Quý khách cần tìm đội thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng tại Hà Nội, muốn biết đơn giá sơn epoxy sàn nhà xưởng hiện nay là bao nhiêu, quy trình biện pháp thi công sơn nền epoxy, loại sơn epoxy nào tốt, nên dùng sơn epoxy hệ lăn hoặc hệ tự san phẳng?
Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng, tầng hầm, nhà để xe, sơn kẻ vạch, sơn chống gỉ, sơn chống cháy, sơn phản quang, sơn epoxy 3D trang trí uy tín tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu thi công sơn epoxy tại Hà Nội, vui lòng liên hệ số 094.950.9692, mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Sơn Epoxy là gì?

Sơn Epoxy là hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite, có những tính chất cơ lý đặc biệt, gồm hai phần chính là dung môi và phần đóng rắn polyamide . Ưu điểm nổi bật của sơn epoxy là tính co ngót thấp trong khi đóng rắn, Lực kết dính, tính chất cơ lý tuyệt vời của epoxy giúp vật liệu bám dính cực tốt lên các bề mặt không đồng nhất như: kim loại, nhựa, bê tông, kính, gỗ...

Định nghĩa đơn giản nhất về sàn epoxy là một bề mặt sàn bao gồm nhiều lớp sơn epoxy được phủ lên sàn có độ dày ít nhất là 2mm. Một sàn nhà được gọi là sàn epoxy nếu như lớp sơn epoxy này dày hơn 2mm, còn nếu lớp sơn epoxy mỏng hơn 2mm thì được gọi là sàn được sơn phủ epoxy.

 • Sơn Epoxy được dùng rộng rãi cho nhiều mặt phẳng như: sàn, nền, tường, tầng… Nó mang lại rất nhiều tính năng giúp cho việc bảo vệ mặt phẳng cũng như các hoạt đông phục vụ hoạt động trên đó thật sự tiện nghi và hiệu quả nhất.
 • Sơn Epoxy có đặc tính khô nhanh, tính chất bay hơi thấp. Khi sơn Epoxy được sơn và đóng rắn tạo ra lớp phủ bảo vệ bền, có độ cứng tuyệt hảo, nhờ các chất phụ gia thêm vào mà lớp phủ epoxy có độ bóng cao, rất dễ làm sạch bằng nước và các dụng cụ thông thường.
 • Sơn Epoxy được dùng rộng rãi cho nhiều mặt phẳng như: sàn, nền, tường, tầng… Nó mang lại rất nhiều tính năng giúp cho việc bảo vệ mặt phẳng cũng như các hoạt đông phục vụ hoạt động trên đó thật sự tiện nghi và hiệu quả nhất.
 • Sơn Epoxy có đặc tính khô nhanh, tính chất bay hơi thấp. Khi sơn epoxy được sơn và đóng rắn tạo ra lớp phủ bảo vệ bền, có độ cứng tuyệt hảo, nhờ các chất phụ gia thêm vào mà lớp phủ epoxy có độ bóng cao, rất dễ làm sạch bằng nước và các dụng cụ thông thường.
 • Mỗi dòng sơn này đều có những đặc tính và cách thức ứng dụng phù hợp với các điều kiện thực tế riêng, nhưng nhìn chung đều có các tiêu chí cơ bản về tính chống chịu cơ lý, hóa học từ tốt đến rất tốt.
 • Sơn Epoxy thường được dùng hiện nay có 2 phương pháp, hai dạng là: sơn epoxy hệ lăn và sơn Epoxy hệ tự san phẳng. Hai phương pháp này khác nhau về nguyên vật liệu, phương pháp thi công và tất nhiên chất lượng sẽ khác với giá thành cũng tương ứng khác nhau.

Các dịch vụ thi công sơn epoxy tại Hà Nội chúng tôi cung cấp

 • Thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng, tầng hầm, nhà để xe, nhà thi đấu, sân cầu lông, trung tâm thương mại
 • Thi công sơn tĩnh điện, sơn chống cháy, sơn kẻ vạch, sơn chỉ đường
 • Thi công sơn phủ bóng kháng nước, chống UV, chống rêu mốc cho sàn nhà

Thời gian sơn sàn Epoxy Hà Nội

Sơn Epoxy Hà Nội dễ thi công, đa dạng cả về màu sắc và chủng loại khiến cho thị trường và ứng dụng của loại sơn này rất rộng lớn chứ không chỉ riêng ở Hà Nội

Thời gian thi công sơn epoxy phụ thuộc vào khối lượng nhiều hay ít, và vị trí, địa thế, điều kiện thi công thực tế. Tuy nhiên thông thường thic giao động từ 3-5 ngày cho khối lượng dưới 500m2 và 7 ngày cho khối lượng 1,000m.

Báo giá thi công sơn sàn epoxy nhà xưởng tại Hà Nội

Giá cho mỗi m2 sơn epoxy tại Hà Nội hệ tự san phẳng khoản chừng 90,000-160,000 tuỳ vào độ dày mà mục đích sử dụng. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp sơn epoxy giá rẻ nhất và tối ưu hoá quy trình thi công, làm cho giá thấp nhất có thể.

Các dich vụ thi công sơn epoxy chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ có báo giá từ 90.000 VNĐ/m2 tới 160.000 VNĐ/m2 bao gồm cả nguyên vật liệu và nhân công. Giá sơn epoxy sàn nhà xưởng tại Hà Nội tùy thuộc vào nhiều yếu tố như được liệt kê dưới đây:

STTDỊCH VỤĐVTĐƠN GIÁ (VND)
1Mài phá mặt bằng sàn bê tông cũ, bóc sơn Epoxym290.000 – 150.000
2Đánh bóng, phủ tăng cứng sàn bê tôngm2140.000 – 240.000
3Sơn Epoxy màu theo yêu cầu của khách hàngm290.000 – 160.000
4Mài bóng sàn đá Granite, Marblem2Liên hệ
 • Sửa chữa lại nền bê tông: Với các sàn bê tông cũ muốn sơn epoxy, cần phải sửa chữa, trám trét, cải tạo lại các vết nứt, gãy, mài mòn, xuống cấp. Ngoài ra các bề mặt sàn bị nhiểm bẩn như dầu mỡ, cần phải tẩy sạch bề mặt sàn trước khi tiến hành thi công sơn epoxy. Với các nền xi măng bị hư hỏng nặng thì cần phải tiến hành gia cố lại để bảo đảm chất lượng mặt sàn.
 • Diện tích thi công: Diện tích càng lớn thì đơn giá thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng càng thấp.
 • Loại sơn epoxy sử dụng: Sơn epoxy gốc nước có giá thành rẻ hơn so với loại sơn epoxy gốc dầu, tuy nhiên sơn epoxy gốc dầu thì có chất lượng cao hơn và có tuổi thọ tốt hơn. Sơn epoxy hệ lăn thì có giá rẻ hơn so với sơn epoxy hệ tự san phẳng.
 • Hãng sơn epoxy: Trên thị trường có nhiều hãng sơn epoxy công nghiệp khác nhau, như KCC, ATP, Jotun, .. giá rất đa dạng và không phải lúc nào giá sơn epoxy cũng đi đôi với chất lượng.
 • Giá rẻ luôn đi kèm chất lượng kém, các đội thợ thi công sàn epoxy giá rẻ sẽ pha thêm phụ gia như xăng thơm nhằm giảm bớt khối lượng sơn epoxy phải thi công, cũng như bỏ qua các bước chuẩn bị bề mặt để giảm chi phí nhằm có lợi nhuận.

Quy trình thi công sơn sàn Epoxy tại Hà Nội


Đối với việc thi công sơn Epoxy, người thợ thi công cần nắm vững quy trình kỹ thuật cũng như các bước hướng dẫn thi công sơn sàn epoxy cho sàn bê tông, nền nhà xưởng, sơn tường epoxy thì mới đảm công trình Epoxy hoàn thiện đúng chuẩn nhất.

Sau đây là các bước quy trình thi công sơn Epoxy đạt chuẩn:

Bước 1: Kiểm tra sàn trước khi sơn

Mặt sàn tiêu chuẩn yêu cầu được đổ bê tông mác 300 trở lên, đã sử dụng máy xoa mặt để làm phẳng và đánh bóng. Về chất lượng bề mặt cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn về độ bóng như không mấp mô, không lỗ chỗ, không bị tách lớp bê tông. Ngoài ra, phải đảm bảo sàn đã được trải vải địa chống thấm, không có hiện tượng thấm ngược.
Việc kiểm tra độ ẩm cực kỳ quan trọng. Nếu nền bê tông ẩm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sàn Epoxy, khả năng bị bong tróc là rất cao. Nếu nền bê tông bị ẩm thì cần xử lý ngay bằng cách phủ lớp vữa cách ẩm của Sika hoặc Aica dày tối thiểu 2mm.

Bước 2: Tạo nhám, mài nhám giúp bê tông bám dính tốt với sơn lót
Sơn sàn Epoxy nhà xưởng tại Hà Nội
Sử dụng máy vệ sinh công nghiệp vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, tiến hành trám vá những vị trí lồi lõm, xử lý ẩm với các vị trí có độ ẩm cao trước khi tiến hành bước tiếp theo.
Đối với những xưởng có nhiều vị trí lồi lõm, các xưởng bị nứt bê tông, hoặc những xưởng có bê tông chưa đạt chuẩn Max, cốt nền yếu cần phải xem xét kỹ lưỡng và tuân theo một quy trình xử lý nghiêm ngặt hơn.
Bước 3: Thi công lớp Mastic
Quy trình thi công sơn Epoxy này được một số hãng như Hempel, Nippon chú trọng để giúp sàn bê tông sạch hơn, an toàn hơn khi bị tác động bởi xe nâng, xe tải trọng...
Bước 4: Sơn lót Epoxy
Sơn lót về bản chất là tạo lớp kết nối bề mặt giữa lớp sơn phủ và bê tông. Do đó, đây cũng là khâu khá quan trọng trong một chuỗi quy trình kỹ thuật hoàn thiện sản phẩm. Để đảm bảo lớp sơn lót được bám dính tốt, yêu cầu về bề mặt đòi hỏi phải xử lý vệ sinh và trám vá hết sức kỹ lưỡng. Trong quá trình lăn phải thực hiện lăn đều đặn, tránh trường hợp bỏ sót ảnh hưởng đến chất lượng sau này.

Thi công không được pha quá 10% dung môi pha sơn, một số nhà thầu do tính toán lợi nhuận nên sẽ pha nhiều dung môi để tăng diện tích sơn lót và phủ lên, chẳng hạn theo định mức Sikafloor 161 thì 0,3kg/m²/lớp, nghĩa là 1kg chỉ sơn được hơn 3m², khi pha nhiều dung môi sẽ tăng diện tích làm chất lượng sơn lót không đảm bảo.
Bước 5: Tiến hành sơn phủ
Trước khi sơn phủ phải kiểm tra kỹ bề mặt lớp lót, đảm bảo lớp lót đã hoàn toàn khô ráo. Vì sử dụng sơn sàn Epoxy 2 thành phần nên cần lưu ý về tỷ lệ pha giữa thành phần A và thành phần B phải chính xác. Nếu xảy ra sơ xuất ở khâu pha sơn rất có thể sản phẩm sẽ bị lỗi, thậm chí không đông kết bề mặt.
Sơn sàn Epoxy nhà xưởng tại Hà Nội
Dùng máy đánh sơn chuyên dụng, đánh đều 2 thành phần trộn với nhau. Sau khi sơn lớp phủ thứ nhất chờ từ 4 - 8 tiếng cho bề mặt khô mới được sơn lớp thứ 2. Nếu cẩn thận tuân theo quy trình này các bạn sẽ có được sản phẩm sơn Epoxy như ý muốn.

Để có được bề mặt sơn sàn Epoxy hoàn hảo cho mọi công trình, đòi hỏi quy trình thi công sơn Epoxy cho nền bê tông phải thật sự rõ ràng, tuân thủ và thực hiện chi tiết đến từng công đoạn nhỏ nhất theo kĩ thuật từ nhà sản xuất. Chính vì vậy các chủ đầu tư, giám sát thi công hay bất cứ ai đang quan tâm hoặc có ý định ứng dụng dòng sơn này nên nắm chắc và thực hiện tỉ mỉ tới từng công đoạn nhỏ nhất để có được sàn Epoxy như mong đợi và đồng thời tránh được những sự cố ngoài ý muốn.

Sơn sàn Epoxy tại Hà Nội có ưu điểm gì

 • Độ bền cao: Sàn nhà được sơn epoxy có độ cứng cao, chống trầy xước, chống mài mòn, chống va đập, không bị thẩm thấu, có tuổi thọ cao và bền màu. Sàn epoxy chống nứt nẻ và không bị bám bẩn, kháng axit.
 • Dễ dàng bảo trì: Việc vệ sinh và làm sạch sàn sơn epoxy rất dễ dàng. Do sàn nhà được làm bằng nhựa bóng nên các chất bẩn và nước thải đều được lau chùi một cách dễ dàng. Tính liền mạch của sàn epoxy cũng ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc, bọ rệp phát triển ở các kẻ ngách của sàn. Giúp sàn trở nên vệ sinh, vô khuẩn, không gây dị ứng cho con người sinh hoạt và làm việc trên đó.
 • Độc đáo và gây ấn tượng mạnh: Sàn sơn epoxy với nhiều chủng loại epoxy rất đa dạng làm tăng thêm tính thẩm mỹ và hiệu ứng thị giác cho không gian. Có rất nhiều loại sơn epoxy như dạng vảy, dạng kim loại, vân mây, đánh bóng. Với các sàn bê tông mài bóng trong các trung tâm thương mại hoặc nhà dân, chúng tôi khuyên bạn nên phủ thêm một lớp epoxy trong suốt, ngoài mục đích để bảo vệ bề mặt sàn tốt hơn, còn làm cho sàn nhà trở nên tinh tế và phong cách hơn. Sử dụng thi công sơn epoxy sàn nhà là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà của bạn khi trang trí nhà cửa vì nó có thể tạo ra nhiều bề mặt sàn với các họa tiết mỹ thuật, màu sắc phong phú khi bề mặt sàn là liền mạch vô cực.
 • Tính kinh tế cao: Không giống các sàn nhà truyền thống như sàn gỗ hoặc nhựa vinyl, sơn epoxy là sự lựa chọn thay thế kinh tế hơn. Thi công sơn sàn epoxy khá phù hợp, không chỉ bởi vì nó trường tồn theo thời gian, mà nó còn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền từ việc mua các dụng cụ làm sạch không cần thiết khi bụi bẩn và nước thải có thể dễ dàng xử lý.
 • Chống trơn trượt: Sàn epoxy không thấm ẩm, bề mặt có độ nhám nên giảm rủi ro tai nạn khi bị trơn trượt và ngã. Do vậy, sàn epoxy có độ an toàn cao hơn so với các loại sàn truyền thống khi sinh hoạt và làm việc, đặc biệt là trong các môi trường nhà xưởng, bệnh viện, các khu vực có nhiều người đi lại.
 • Không sinh bụi: Bề mặt sàn epoxy được sơn bịt kín nên toàn bộ bụi nội sinh bên dưới bề mặt sàn không được thoát ra ngoài. Ngoài ra các bụi đất trên bề mặt sàn cũng dễ dàng được vệ sinh thu gom sạch sẽ.

Thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng tại Hà Nội

Các thợ sơn epoxy của chúng tôi được đào tạo bởi các hãng sơn để thi công sơn epoxy, bao gồm màng chống ẩm, sơn lót, lớp trung gian, sơn phủ và lớp phủ bóng bảo vệ bề mặt, lớp sơn epoxy công nghiệp sẽ mang đến một bề mặt sàn hoàn thiện kinh tế và nâng tính thẩm mỹ của sàn lên ngay lập tức. Ngay cả việc sơn epoxy và phủ bóng sàn epoxy sẽ thay đổi vẻ ngoài của sàn bê tông nhà xưởng và sàn công nghiệp một cách đáng kể chỉ với chi phí rất thấp và hiệu quả bảo vệ mặt sàn nâng lên đáng kể.

Sơn sàn Epoxy nhà xưởng tại Hà Nội
Hãy liên hệ ngay dịch vụ 24/7
Hệ thống chi nhánh
 • Cơ sở 1: Quận Ba Đình
 • Cơ sở 2: Quận Hoàn Kiếm
 • Cơ sở 3: Quận Tây Hồ
 • Cơ sở 4: Quận Long Biên
 • Cơ sở 5: Quận Cầu Giấy
 • Cơ sở 6: Quận Đống Đa
 • Cơ sở 7: Quận Hai Bà Trưng
 • Cơ sở 8: Quận Hoàng Mai
 • Cơ sở 9: Quận Thanh Xuân
 • Cơ sở 10: Huyện Sóc Sơn
 • Cơ sở 11: Huyện Đông Anh
 • Cơ sở 12: Huyện Gia Lâm
 • Cơ sở 13: Quận Nam Từ Liêm
 • Cơ sở 14: Huyện Thanh Trì
 • Cơ sở 15: Quận Bắc Từ Liêm
 • Cơ sở 16: Huyện Mê Linh
 • Cơ sở 17: Quận Hà Đông
 • Cơ sở 18: Thị xã Sơn Tây
 • Cơ sở 19: Huyện Ba Vì
 • Cơ sở 20: Huyện Phúc Thọ
 • Cơ sở 21: Huyện Đan Phượng
 • Cơ sở 22: Huyện Hoài Đức
 • Cơ sở 23: Huyện Quốc Oai
 • Cơ sở 24: Huyện Thạch Thất
 • Cơ sở 25: Huyện Chương Mỹ
 • Cơ sở 26: Huyện Thanh Oai
 • Cơ sở 27: Huyện Thường Tín
 • Cơ sở 28: Huyện Phú Xuyên
 • Cơ sở 29: Huyện Ứng Hòa
 • Cơ sở 30: Huyện Mỹ Đức

  Một số hình ảnh Sơn sàn Epoxy nhà xưởng tại Hà Nội

  sửa chữa điện tại quận ngô quyền

  Sơn sàn Epoxy nhà xưởng tại Hà Nội

  Đây cũng là bài viết cho chủ đề:

  Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu báo giá dịch vụ cho chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu của bạn.

  Yêu cầu báo giá