Phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp tại Hà Nội

Phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp tại Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt cho dịch vụ "Phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp tại Hà Nội"

Email: dichvudiaphuong@gmail.com

Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung, thông dịch tiếng Trung chất lượng cao tại Hà Nội, bao gồm tất cả các quận/huyện: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Quận Nam Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Quận Bắc Từ Liêm, Huyện Mê Linh, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Quốc Oai, Huyện Thạch Thất, Huyện Chương Mỹ, Huyện Thanh Oai, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Ứng Hòa, Huyện Mỹ Đức. Đáp ứng mọi yêu cầu về hội thảo, hội họp, hội nghị, hội chợ triển lãm, phiên dịch kỹ thuật công trường, phiên dịch đàm phán ký kết hợp đồng, đào tạo chuyển giao công nghệ, đi du lịch hay khám chữa bệnh hay tổ chức các sự kiện cá nhân như cưới hỏi; tổ chức sinh nhật, phiên dịch văn bản, bản vẽ, âm thanh, video tiếng Trung…

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất hôm nay.

Phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp tại Hà Nội

Các dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội do chúng tôi cung cấp bao gồm:

Book Lịch Phiên Dịch

 • Phiên dịch tiếng Trung hội thảo, cabin: Cung cấp phiên dịch viên cabin trình độ cao phục vụ các buổi hội thảo lớn nhỏ cho doanh nghiệp tại Hà Nội
 • Phiên dịch tiếng Trung tháp tùng: Phiên dịch viên được lựa chọn là người có trình độ cao, sức khỏe tốt, sẵn sàng đi công tác nước ngoài theo yêu cầu của công ty.
 • Phiên dịch tiếng Trung đàm phán: Giúp doanh nghiệp tại Hà Nội đàm phán, thương lượng hoặc ký kết hợp đồng với đối tác hiệu quả nhất.
 • Phiên dịch tiếng Trung du lịch: Giúp quý khách thông dịch tại các điểm tham quan, hoặc đi thăm hỏi người thân,…
 • Phiên dịch tiếng Trung chuyển giao công nghệ: Phiên dịch viên am hiểu về chuyển giao công nghệ, đào tạo về dây chuyền máy móc, công nghệ thẩm mỹ làm đẹp,…
 • Và tất cả các lĩnh vực khác như: Phiên dịch khám chữa bệnh, tại tòa án, phân chia tài sản,… tuỳ thuộc vào nhu cầu của Quý khách

Phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tầm quan trọng của phiên dịch viên tiếng Trung tại Hà Nội

Tiếng Anh là ngôn ngữ đang được sử dụng rất phổ biến trên toàn thế giới và được nhiều quốc gia sử dụng như một ngôn ngữ phổ thông hay là ngôn ngữ thứ 2 của mình, đặc biệt là Việt Nam có quan hệ kinh doanh mậu dịch sôi động với Trung Quốc và nhiều nhà máy xí nghiệp, công ty Trung Quốc đang làm ăn tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Chính vì vậy, trong quá trình giao lưu, hợp tác, hội nhập nền kinh tế, chính trị và xã hội toàn diện giữa các nước như hiện nay thì vấn đề phiên dịch tiếng Trung đóng vai trò quan trọng và vô cùng cần thiết. Việc ký kết, giao thương các hợp đồng hay các hiệp định thành công đều có những đóng góp rất lớn từ các Phiên dịch viên chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, phiên dịch viên tiếng Trung tại Hà Nội còn đóng vai trò như một cầu nối giữa Việt Nam với Trung Quốc, giữa các tập đoàn này với tập đoàn khác,… tạo điều kiện để thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Liên hệ ngay hôm nay để tìm được người phù hợp nhất cho buổi hội thảo/ hội trợ/ đàm phán/ gặp gỡ sắp tới tại Hà Nội

Quan hệ kinh tế Việt Nam - Trung Quốc đã tăng trưởng vượt bậc trong 30 năm qua, nhưng dư địa hợp tác sắp tới thậm chí còn lớn hơn nữa, khi cả hai nền kinh tế đang hướng tới giai đoạn trưởng thành mới.

Book Lịch Phiên Dịch

Dịch vụ thông dịch tiếng Trung tại Hà Nội của chúng tôi mang lại lợi ích gì?

 • Giúp công ty bạn hiểu rõ mong muốn của đối tác cũng như truyền tải thông điệp chính xác nhất tới đối tác Anh, từ đó mà cung cấp sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất.
 • Tăng cường sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, nhà đầu tư thông qua sự chuyên nghiệp
 • Thông dịch viên tiếng Trung tại Hà Nội là người có hiểu biết về nội dung buổi đàm phán, hiểu biết về văn hóa, con người cũng như mong muốn của doanh nghiệp và đối tác nên sẽ là người vô cùng quan trọng giúp buổi trao đổi hợp tác diễn ra thành công.
 • Thay vì phải tuyển dụng nhân viên biên phiên dịch về công ty với nhiều chi phí phát sinh như: Lương, thưởng dự án, bảo hiểm, phụ cấp,… trong khi bạn thỉnh thoảng mới sử dụng đến thì việc thuê ngoài thông phiên dịch viên tại Hà Nội sẽ là lựa chọn thông minh hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn còn có nhiều lựa chọn thông phiên dịch viên khác nhau tại Hà Nội cho từng dự án cụ thể mà việc tuyển nhân về công ty không thể đáp ứng được.
 • … Và nhiều lợi ích khác

Phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lý do chọn phiên dịch viên tiếng Trung tại Hà Nội của chúng tôi

Chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng về chất lượng và sự chuyên nghiệp của phiên dịch viên (PDV) trong các buổi làm việc với đối tác nước ngoài. Dưới đây là một vài lý do khác mà bạn nên chọn chúng tôi khi cần tìm người thông phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội:

Uy tín được khẳng định

Hơn 12+ năm kinh nghiệm, hơn 6000+ khách hàng tin tưởng, hàng ngàn dự án thành công, hơn 500+ cộng tác viên biên phiên dịch trên toàn Quốc.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ thông phiên dịch của chúng tôi gồm các chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo tại các trường ngoại ngữ hàng đầu trong nước và Quốc tế. Trong đó có nhiều người là giáo sư đầu ngành, thạc sỹ.

Đa chuyên ngành

Ngoài giỏi về ngôn ngữ, đội ngũ phiên dịch viên, thông dịch viên của chúng tôi còn am hiểu kiến thức chuyên ngành và có thể phục vụ tới hơn 30+ chuyên ngành khác nhau.

Chất lượng dịch hoàn hảo

Các thông dịch viên của chúng tôi là những người có nhiều kinh nghiệm làm việc với doanh nghiệp nước ngoài, giọng nói chuẩn bản ngữ, giao tiếp tốt, tác phong chuyên nghiệp.

Giá cả cạnh tranh

Đội ngũ cộng tác viên rộng khắp tại các địa phương cộng với quy trình tối ưu và hệ thống quản trị tốt của chúng tôi giúp cho chi phí mỗi buổi phiên dịch trở lên hợp lý hơn bao giờ hết.

Cam kết hài lòng 100%

Sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

Thông dịch tiếng Trung đa ngành nghề tại Hà Nội

Ngoài giỏi tiếng Trung, để thông dịch được tốt thì thông dịch viên tiếng Trung tại Hà Nội còn phải hiểu rõ chủ đề mình đang thông dịch. Do vậy mỗi thông dịch viên tùy vào năng lực có thể hiểu biết chuyên sâu một số ngành nghề nhất định. Tại Hà Nội, khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ chọn ra ứng viên có hiểu biết phù hợp nhất với ngành nghề của quý khách. Dưới đây là một số ngành nghề chúng tôi thường dịch:

Thông dịch tìm hiểu đầu tư, xây lắp cho các Chủ đầu tư, EPC... các dự án điện năng lượng tái tạo: Điện mặt trời, điện gió. Hợp đồng mua bán thiết bị điện

Phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ngành quảng cáo truyền thông

Đàm phán, trao đổi về hợp đồng quảng cáo truyền thông, MC sự kiện…

Book Lịch Phiên Dịch

Ngành kỹ thuật, cơ khí chế tạo

Phiên dịch chuyển giao công nghệ, lắp đặt máy móc, đào tạo hướng dẫn sử dụng tại nhà máy, nhà xưởng hay ngoài công trường

Ngành tài chính ngân hàng

Trao đổi đàm phán liên quan các vấn đề tài chính, hội thảo công nghệ Fintech,…

Ngành luật pháp

Phiên dịch tại tòa án, các tranh chấp dân sự như phân chia tài sản, kết hôn, ly hôn,…

Ngành y tế, dược phẩm, y khoa, thẩm mỹ

Phiên dịch về đào tạo, mua bán máy móc ngành y tế, dược phẩm. Giao lưu trao đổi trong ngành y dược.

Ngành xây dựng, kiến trúc, nội thất

Thông dịch các nội dung trong ngành xây dựng như: Bê tông, kết cấu, cốt thép, dầm tấm, dầm pane, dự ứng lực, tải trọng, móng, cọc, sàn, ván, các vật liệu xây dựng, hợp đồng xây dựng…

Ngành bất động sản, nghỉ dưỡng, sân golf

Ngành điện điện tử

Ngành giáo dục

Khách sạn / du lịch nghỉ dưỡng

Bán lẻ tiêu dùng

Thời trang/ trang sức

Vận tải/ Logistics

Công nghiệp / Nông nghiệp

Công nghệ thông tin/ công nghệ cao

Ngành môi trường xử lý nước thải công nghiệp

Những tố chất cơ bản của phiên dịch viên tại Hà Nội của chúng tôi

 • Năng khiếu ngoại ngữ, có khả năng sử dụng linh hoạt cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Trung.
 • Trí nhớ tốt, khả năng diễn đạt lưu loát, rõ ràng, giọng nói truyền cảm dễ nghe, ghi chú hiệu quả;
 • Biết tổ chức công việc và trau dồi khả năng của mình một cách khoa học; Nhanh nhẹn, năng động, tự tin, nhạy cảm, phản ứng nhanh;
 • Giỏi tiếng mẹ đẻ để đảm bảo diễn đạt trong sáng và truyền đạt chính xác; Sức khỏe tốt, khéo léo, có khả năng tập trung cao, biết lắng nghe;
 • Am hiểu văn hóa về đất nước, con người, lối sống, thói quen, phong tục tập quán của hai cộng đồng ngôn ngữ;
 • Có bản lĩnh trong việc ứng xử, truyền tải, phải chịu trách nhiệm nội dung truyền tải; trung thành với ngôn bản và ý tưởng, thái độ của người dịch không thiên vị đối với các bên đối thoại và không thêm thắt, bình luận, nhận xét hay thể hiện thái độ của cá nhân người phiên dịch vào lời dịch;

Quy trình phiên dịch tiếng Trung tại Hà Nội

 • Thu thập thông tin: Đầu tiên, chúng tôi thu thập thông tin cụ thể về dự án từ khách hàng, bao gồm nội dung cần dịch, mục tiêu, lĩnh vực chuyên môn và thời hạn.
 • Phân tích yêu cầu: Chúng tôi tiến hành phân tích cẩn thận yêu cầu dự án để xác định phạm vi, độ khó và yêu cầu đặc biệt của dự án.
 • Chọn lựa phiên dịch viên: Dựa trên độ phù hợp với yêu cầu cụ thể của dự án, chúng tôi lựa chọn phiên dịch viên tiếng Anh phù hợp nhất từ đội ngũ của chúng tôi.
 • Chuẩn bị tài liệu: Trước khi bắt đầu dịch, chúng tôi tiến hành chuẩn bị tài liệu, bao gồm việc nắm vững chủ đề, thuật ngữ chuyên ngành và các nguồn tài liệu tham khảo.
 • Thực hiện phiên dịch: Tiến hành dịch các câu nói của diễn giả sang ngôn ngữ mục tiêu với sự chính xác và truyền đạt tinh thần của thông điệp gốc.
 • Đánh giá và phản hồi: Sau sự kiện, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để đánh giá chất lượng dịch vụ và thu thập phản hồi nhằm giúp cải thiện quy trình trong tương lai.

Thông dịch tiếng Trung tất cả các quận huyện, thành phố, thị xã thuộc Hà Nội

Book Lịch Phiên Dịch

Ngoài việc phục vụ phiên dịch tiếng Trung tại Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Quận Nam Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Quận Bắc Từ Liêm, Huyện Mê Linh, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Quốc Oai, Huyện Thạch Thất, Huyện Chương Mỹ, Huyện Thanh Oai, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Ứng Hòa, Huyện Mỹ Đức. Các thông dịch viên của chúng tôi sẵn sàng di chuyển toàn khu vực Hà Nội, thậm chí sẵn sàng đi công tác tỉnh thành khác hoặc đi công tác nước ngoài cùng khách hàng.

Phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp tại Hà Nội
Hãy liên hệ ngay dịch vụ 24/7
Hệ thống chi nhánh
 • Cơ sở 1: Quận Ba Đình
 • Cơ sở 2: Quận Hoàn Kiếm
 • Cơ sở 3: Quận Tây Hồ
 • Cơ sở 4: Quận Long Biên
 • Cơ sở 5: Quận Cầu Giấy
 • Cơ sở 6: Quận Đống Đa
 • Cơ sở 7: Quận Hai Bà Trưng
 • Cơ sở 8: Quận Hoàng Mai
 • Cơ sở 9: Quận Thanh Xuân
 • Cơ sở 10: Huyện Sóc Sơn
 • Cơ sở 11: Huyện Đông Anh
 • Cơ sở 12: Huyện Gia Lâm
 • Cơ sở 13: Quận Nam Từ Liêm
 • Cơ sở 14: Huyện Thanh Trì
 • Cơ sở 15: Quận Bắc Từ Liêm
 • Cơ sở 16: Huyện Mê Linh
 • Cơ sở 17: Quận Hà Đông
 • Cơ sở 18: Thị xã Sơn Tây
 • Cơ sở 19: Huyện Ba Vì
 • Cơ sở 20: Huyện Phúc Thọ
 • Cơ sở 21: Huyện Đan Phượng
 • Cơ sở 22: Huyện Hoài Đức
 • Cơ sở 23: Huyện Quốc Oai
 • Cơ sở 24: Huyện Thạch Thất
 • Cơ sở 25: Huyện Chương Mỹ
 • Cơ sở 26: Huyện Thanh Oai
 • Cơ sở 27: Huyện Thường Tín
 • Cơ sở 28: Huyện Phú Xuyên
 • Cơ sở 29: Huyện Ứng Hòa
 • Cơ sở 30: Huyện Mỹ Đức

  Một số hình ảnh Phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp tại Hà Nội

  sửa chữa điện tại quận ngô quyền

  Phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp tại Hà Nội

  Đây cũng là bài viết cho chủ đề:

  Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu báo giá dịch vụ cho chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu của bạn.

  Yêu cầu báo giá