Đổ mực máy in tại Hà Nội

Đổ mực máy in tại Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt cho dịch vụ "Đổ mực máy in tại Hà Nội"

Email: dichvudiaphuong@gmail.com

Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà tại Hà Nội, đang là xu hướng lựa chọn của hầu hết các đơn vị sử dụng máy văn phòng hiện nay tại Hà Nội. Chúng tôi hân hạnh mang đến khách hàng dịch vụ đổ mực in tại Hà Nội nhanh chóng – chuyên nghiệp –tiếp kiệm. Cảm ơn các công ty, các văn phòng, cửa hàng và mọi người ở Hà Nội đã tin dùng chúng tôi.

ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ Hà Nội

CÓ MẶT SAU 15P ⇒ KIỂM TRA MÁY MIỄN PHÍ ⇒ GIÁ ĐỔ MỰC TỐT NHẤT

CAM KẾT MỰC IN CHÍNH HÃNG -KHÔNG MỜ - KHÔNG NHÒE - KHÔNG ĐEN

Hỗ trợ khác hàng 24/7

1. Giới thiệu chi tiết về dịch vụ đổ mực máy in tại nhà Hà Nội

1.1 Vì sao phải đổ mực máy in?

Đổ mực máy in là tác động vào phần hộp mực của máy, sử dụng thiết bị chuyên dụng cậy lắp hộp mực và đổ mực dưới dạng bột hay dạng nước vào cartridge.

Mực in là vật tư tiêu hao, nên khi in một thời gian, mực sẽ hết. Do đó giải pháp là cần phải thay thế bằng cartridge mới hay biện pháp thay thế là đổ mực ngoài để đảm bảo máy hoạt động tốt, đảm bảo công việc đó.

Mực in là một dạng dung dịch được cấu tạo từ dung môi, chất tạo màu và phụ gia. Trong đó, mỗi chất sẽ đảm nhận một nhiệm vụ khác nhau. Cụ thể như sau:

Dung môi: Được sản xuất từ thực vật như dầu lanh, nhựa thông hoặc dầu gỗ, giúp chuyển chất tạo màu từ ống mực sang dạng chữ bằng cách thẩm thấu và oxy hóa. Đồng thời, dung môi bazơ sản xuất từ dầu hỏa làm khô diễn ra bằng cách bay hơi.

Chất tạo màu: Thường là bột màu có dạng hạt rắn, mịn làm bằng hóa chất, không hòa tan trong nước và chỉ hòa tan nhẹ trong dung môi.

Chất phụ gia: Tùy vào quy trình in, vật liệu in được sử dụng thì tỷ lệ chất phụ gia hỗn hợp sẽ thay đổi để cung cấp cho mực in thêm các đặc tính mà người dùng mong muốn.

1.2 Đổ mực máy in tại Hà Nội có tốt không? Ưu và nhược điểm của dịch vụ này.

Đổ mực máy in là giải pháp thay thế rất hiệu quả, tùy vào dòng máy bạn đang sử dụng, nhưng về cơ bản biện pháp này là ok. Bạn có thể thấy những mặt ưu và nhược của biện pháp đổ mực này như sau:

Ưu điểm của đổ mực in:

 • Giúp tiếp kiệm chi phí cho doanh nghiệp: với chi phí chỉ bằng 1/10 so với thay thế Cartridge mới, nên đây sẽ là giải pháp tiếp kiệm chi phí số 1 cho các doanh nghiệp lựa chọn.
 • Nhanh chóng, tiện lợi: Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ đổ mực in, nên chỉ cần một cuộc gọi bạn sẽ liên hệ ngay được đơn vị đến đổ mực máy in tại nhà. Việc thực hiện chỉ mất từ 15-30p là xong, giúp đảm bảo công việc của bạn.
 • Thao tác thực hiện dễ dàng: chỉ với các vật dụng chuyên dụng, bạn có thể tự đổ mực tại nhà. Đảm bảo bạn phải hiểu rõ về sản phẩm để tránh gây lỗi nhé.

Nhược điểm của thay thế mực in:

 • So với mực hãng đi theo máy, thì mực thay thế chỉ đảm bảo tối đa độ nét đạt khoảng 80%.
 • Nhiều dòng máy khi đổ mực mới vào thì cần thay thế linh kiện trống kèm theo, để tương thích với mực, đảm bảo không bị mờ bản in của bạn.
 • Chỉ đổ được tối đa 2, 3 lần là phải thay thế linh kiện trong hộp mực hoặc thay cả cartridge.

Các loại mực in trên thị trường hiện nay tại Hà Nội

Mực in Ribbon (Mực in Ruy băng)

Mực in Ribbon là loại mực in đã được xuất hiện từ rất lâu, chuyên dùng để in tem nhãn mã vạch.

Mực in dạng bột

Mực in dạng bột được kết hợp chất tạo màu với polyme để sản xuất ra bột nhuyễn có tính chất điện học đặc biệt. Vì thế, mực in dạng bột thích hợp cho máy in laser. Điểm nổi bật của dạng mực này là chất lượng in ấn tốt với độ bền cao và có rất nhiều ứng dụng, đặc biệt là trong in văn bản và bản vẽ nét đơn. Đồng thời, theo thời gian mực dạng bột in trên giấy sẽ lâu phai và hạn chế bong tróc.

Mực in dạng lỏng

Mực in dạng lỏng có chất liệu là dạng dung dịch lỏng gần giống như nước nên thường bị lem, dùng lâu sẽ dễ phai màu. Vì thế, khi sử dụng loại mực in này bạn phải chọn lựa loại giấy in chất lượng cao và nơi bảo quản thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt. Mực in dạng lỏng thích hợp với các dòng máy in phun vì cho ra những bản vẽ hình ảnh, tài liệu hay văn bản chất lượng cao. Để tạo ra chữ viết và hình ảnh thì mực sẽ được bơm bằng nhiều phương pháp khác nhau thông qua các vòi nhỏ trong đầu in.

Mực in dạng đặc

Mực in dạng đặc sẽ được làm chảy và phun lên ống lăn mực có tra dầu, cho tốc độ in nhanh chóng, không gây độc hại với người dùng và môi trường. Loại mực này thích hợp sử dụng cho môi trường văn phòng vì có chi phí đầu tư thấp. Đồng thời, mực in dạng đặc cũng phù hợp với cho việc in các sản phẩm đồ họa màu đòi hỏi độ phân giải cao.

Mực nhuộm (mực Dye)

Mực nhuộm còn có tên gọi khác là mực Dye, được in trên giấy bằng cách chuyển từ dạng rắn sang dạng hơi. Khi in, mực sẽ được đọng lại trên giấy tạo thành một điểm màu và mất nhiều thời gian để đợi mực khô. Ngoài ra, người dùng muốn mực nhuộm tạo ra sản phẩm chất lượng cao thì nên sử dụng loại giấy in chuyên dụng.

Mực in Pigment (mực dầu)

Mực in Pigment còn được biết đến là mực dầu dùng để in trên bề mặt chất liệu trong suốt và dán. Mực cho ra màu sắc in không bắt mắt và sặc sỡ nhưng bạn có thể bảo quản trong thời gian dài. Thế nên, loại mực này thích hợp cho những ai muốn in và giữ các tài liệu lâu dài.

Các loại mực in offset

Mực in offset là một trong những loại mực hiện đại với các đặc tính riêng phù hợp với từng loại máy và từng sản phẩm in khác nhau. Tùy vào từng loại máy in hay giấy in thì mực offset sẽ được điều chỉnh lại sao cho phù hợp và có thể dùng chung với nhau. Mực in offset có sự khác nhau về độ trong suốt, bền nhiệt hay độ sáng nên có nhiều công thức mực khác nhau được sản xuất. Vì vậy, mỗi loại mực offset thích hợp với từng loại giấy in khác nhau.

1.3 Các dòng máy nào có thể thực hiện đổ mực in thay thế.

Hiện nay trên thị trường máy văn phòng có rất nhiều các dòng máy được sử dụng phổ biến, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

Các dòng máy của hãng khác nhau, sẽ chia ra làm máy in laser đen trăng ( máy đơn năng, hay đa năng), máy in màu.

Không phải tất cả các dòng đều có thể thực hiện đổ mực máy in thay thế được các bạn nhé. Mình sẽ chia sẻ một số dòng máy văn phòng đổ mực in được như sau:

Đổ mực máy in Canon tại Hà Nội

Đây là dòng máy in văn phòng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãng sản xuất có thị phần lớn nhất, được các văn phòng sử dụng nhiều. Với một số dòng như sau sẽ thực hiện được đổ mực:

-Dòng máy in laser: Đổ mực máy in Canon 2900/ 3300/ 6000/  6200/ 4780/ 4480/ 6650/ 221/ 226/ ..

-Dòng máy in màu: Canon Ip2770/ 6770/ 6560/ …

Nạp mực in cho máy Canon được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả. Với nhiều sự lựa chọn với các dòng mực khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng bản chụp đẹp, tuổi thọ các linh kiện không bị ảnh hưởng thì việc chọn đúng dòng mực là điều vô cùng cần thiết.

Ví dụ: Máy in đen trắng với hộp mực 12A/ 49A/ 16A tương đương mã cartridge 303/ 308/ ... có thể dòng mực LBP 1200/ Q2 Toner/ HP/ Xerox/ ...

Dòng in màu thì chia ra là in laser màu và in phun. Tùy vào từng mã máy chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra phương án hợp lý nhất giúp bạn sử dụng dịch vụ thay mực máy in hiệu quả, tiếp kiệm.

đổ mực máy in các loại máy in

Đổ mực máy in HP tại Hà Nội

Chiếm thị phần thứ hai tại thị trường, đổ mực máy in HP cũng chia ra tương tự như máy in Canon với một số dòng như:

-Máy in HP Laser đen trắng:

+ Các dòng máy in A4 HP như: 1102/ 1212/ 1132/ 1005/ 1006/ 125/ 127/ 577/ 452/ 477/ 401/ 402/ 2035/ 2055/ ...

+ Các dòng máy in A3 HP như: 5100/ 5200/ 7612/ 8620/ ...

-Máy in HP màu tùy từng mã máy và thể trạng để có quyết định đổ mực thay thế được hay không

Dòng sản phẩm này thích hợp với loại mực riêng, giá thành đổ mực máy in giá rẻ.

Đổ mực máy in Brother tại Hà Nội

Là dòng máy mới có tại thị trường Việt Nam mấy năm gần đây, nhưng sản phẩm đã được rất nhiều văn phòng lựa chọn, bởi thiết kế vượt trội, giá mua máy rất rẻ. Nhưng không phải dòng nào cũng đổ mực ngoài được đây nhé.

Một số dòng đổ mực in có thể tham khảo như:1111/  7860/ 1115/ 2240/ 2250/ …

Khi thay mực in cho máy brother bạn cần lưu ý thay đúng mực, reset bánh răng mỗi lần thay thế để đảm bảo cơ chế hoạt động của máy.

Sử dụng mực in chất lượng để đảm bảo không gây hỏng trống và các linh kiện khác.

Đổ mực máy in Samsung tại Hà Nội

Với nhiều dòng máy khác nhau, máy in Samsung khá kén mực, nên bạn chỉ đổ mực được cho một số mã sau: ML 2161/ 2825/ 1640/ 3200/ 4321/ 4521/ …

Đổ mực máy in Panasonic tại Hà Nội

Có thể nói, trên thị trường đây là dòng máy kén mực ngoài nhất. Thay thế mực với thao tác thực hiện rất khó, không phải kỹ thuật nào cũng đảm nhận được, nên bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để gọi thay mực mới khi hết nhé.

Đổ mực mới với các dòng in laser đen trắng, liên hệ cụ thể để giải đáp chi tiết.

Đổ mực máy in các dòng khác

Với một số thương hiệu không mạnh lắm, nhưng vẫn có khách hàng sử dụng như: máy in Ricoh, Xerox, Dell thì các bạn nên gọi điện đến đơn vị uy tín, đọc mã máy để được tư vấn chi tiết là có nên đổ mực thay thế hay không nhé.

Lưu ý: Một số dòng máy in không nên đổ mực in

Cùng là máy in nhưng một số dòng máy sau bạn không nên thay mực ngoài mà phải dùng mực hãng như:

- Các dòng máy in desjek của hãng Canon, HP: Nên thay bằng mực hãng, việc chế bộ mực ngoài để sử dụng không hiệu quả, hay lỗi

- Máy in kim: dòng máy này dùng băng mực, thay băng mực mỗi khi hết

1.4  Khi nào cần thay mực máy in?

Với các dòng máy in, fax hay máy photocopy đang có trên thị trường. Khi máy hết mực sẽ có các dấu hiệu nhận biết như:

 • Máy báo hết mực như “no toner”, “ toner low”, …
 • Bản in bị mờ: mờ cả trang, mờ đều từ trên xuống, mờ theo dọc
 • In không ra chữ
 • Với các dòng máy in có chíp, khi hết mực máy sẽ báo đèn đỏ và không cho thực hiện lệnh in nữa
 • Máy có thể bị kẹt giấy, giấy chạy đến hộp mực thì không chạy nữa
 • Thực hiện lệnh in, máy chạy thì kêu cục cục và dừng lại
 • Hộp mực hết, nhấc ra rất nhẹ, lắc hộp mực bạn có thể in được một lúc nhưng rồi lại mờ dần đều

Trên đây là một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi máy của bạn báo hết mực, bạn nên theo dõi, kiểm tra và đổ mực in luôn hoặc liên hệ đến bên cung cấp dịch vụ này để được đáp ứng nhanh nhất.

1.5 Cách đổ mực máy in tại Hà Nội

Có lẽ rất nhiều người đang sử dụng máy văn phòng tại Hà Nội muốn biết cách đổ mực in. Đây là một việc không quá phức tạp nhưng nó lại yêu cầu những thao tác kỹ thuật chuẩn xác với các linh kiện, vật tư hỗ trợ tốt nhất.

1.5.1 Chuẩn bị

Bạn cần xác định máy in của mình thuộc loại nào và máy in phù hợp với loại mực nào bằng cách xem kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc hỏi kĩ khi mua. Việc chọn mực in sẽ vô cùng quan trọng. Bởi nếu chọn loại mực không phù hợp với loại máy có thể khiến máy dễ gặp những vấn đề hư hỏng. Đồng thời việc chọn mực in sai sẽ ảnh hưởng đến chất lượng in.

Các hãng khuyến cáo nên dùng mực in sản xuất riêng cho hãng máy in đó. Mực in chuẩn thường có dạng hạt và mịn hơn so với mực in thông thường. Bên cạnh đó, mực in chuẩn có nhiều từ tính hơn, chính vì vậy khi in cho bản in sắc nét, linh kiện trong máy ít bị hao mòn do mực in có độ mịn cao. Tuy nhiên trong một số trường hợp như những nơi xa xôi, giá mực in chính hãng quá đắt đỏ thì nhiều bạn cũng có nhu cầu tự nạp mực cho máy in để tiện lợi và tiết kiệm chi phí in ấn hơn.

Thông thường, các dụng cụ cần chuẩn bị trước khi nạp mực cho máy in như sau.

 • Mực đổ thay thế bên ngoài. Chọn loại hộp mực 80g hoặc 140g tuy từng dòng máy với kích thước hộp mực đang dùng.
 • Tô vít hai cạnh, ống đổ mực, phễu, kìm, …
 • Quả bóp cao su cầm tay loại vừa
 • Giấy báo, vật dựng mực thải bên ngoài
 • Khăn lau

dụng cụ đổ mực máy in tại Hà Nội

1.5.2 Cách thay thế mực máy in laser như sau:

Đây là quy trình dùng chung cho tất cả các dòng máy, tuy nhiêu với vài thiết kế riêng biệt sẽ có một chút thay đổi, bạn cần kiểm tra kỹ trước khi thực hiện.

- Mở lắp máy và lấy hộp mực ra khỏi máy

- Dùng tô vít hai cạnh tháo ốc ở cạnh sườn, để nắp hộp mực ra bên ngoài

- Dùng vật dựng mực thải đổ hết mực thừa trong ống

- Dùng quả bóp thổi nhẹ làm sao cho sạch mực cũ để tránh lẫn mực

- Dùng phễu để vào nắp hộp mực

- Lắc đều mực và đổ mực vào hộp mực

- Đổ hết mực vào và dùng các thiết bị chuyên dụng lắp lại như cũ

- Lắp hộp mực lại máy và tiến hành in test

Trên đây là cách đổ mực in cho dòng máy in laser, còn với máy in phun thì tùy vào điều kiện của máy sử dụng mực ngoài hay mực chính hãng để thay thế mực bạn nhé.

1.5.3 Hướng dẫn đổ mực máy in phun màu

Máy in phun sử dụng mực nước, thường sẽ được thiết kế hay chế thêm bộ tiếp mực bên ngoài, tùy vào từng máy sẽ có 4 hay 6 màu. Việc thay mực cho dòng này cũng không hề đơn giản. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cho dòng áy epson L310:

Bước 1: Để ngang bình tiếp mực ra, sao cho phần núm giữ chỉ lên trên.

Bước 2: Mở núm từng màu mực, sử dụng xi lanh hay lọ mực có đầu ống nhỏ, đổ trực tiếp mực xuống dưới, bạn cần để ý xem mực được 2/3 bình chứa thì dừng lại, không nên đổ quá nhiều. Thực hiện tương tự với các màu còn lại

Bước 3: Lắp chặt các núm, và dựng đứng bộ tiếp mực lên.

Lưu ý: Để bộ tiếp mực ngang với máy, không để cao hay thấp hơn sẽ dẫn đến hiện tượng trào mực hay hút mực kém, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bản chụp.

Bước 4: In test, reset mực để đảm bảo mực xuống đều

Thao tác trên được thực hiện tương tự với các dòng máy in phun của epson và canon.

1.6 Giá đổ mực máy in tại nhà Hà Nội

Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng máy in, với giá đổ mực mỗi dòng sẽ khác nhau.

Đây là bảng giá đổ mực máy in tận nơi do chúng tôi cung cấp, mời bạn tham khảo nhé:

STT

Máy in

Đơn vị tính

Đơn giá

1

Đổ mực máy in Canon laser

Lọ

80.000 – 100.000

2

Đổ mực máy in HP

Lọ

80.000 – 100.000

3

Đổ mực máy in Brother

Lọ

130.000 – 180.000

4

Đổ mực máy in SamSung

Lọ

130.000 – 180.000

5

Đổ mực máy in Panasonic

Lọ

180.000 – 250.000

6

Đổ mực máy in phun màu Epson

Màu

80.000 – 100.000

7

Đổ mực máy in laser màu +chíp mực

Màu

350.000 – 450.000

8

Đổ mực máy in các dòng khác

Lọ

Liên hệ trực tiếp

1.7 Các lưu ý khi thực hiện thay muc may in tại nhà Hà Nội

Như những gì chúng tôi vừa chia sẻ, có thể thấy đổ mực in không quá phức tạp. Nhưng khi thực hiện công việc này, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau nhé:

- Bạn phải có kỹ thuật cơ bản, phải am hiểu về máy để thực hiện các thao tác này, nếu không sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy bạn nhé.

- Kiểm tra chính xác máy in hết mực mới thay thế mực mới để bảo vệ môi trường bạn nhé.

- Kiểm tra xem hộp mực có đủ tiêu chuẩn để đổ mực in thay thế hay không.

- Kiểm tra, test bản in trước khi đổ mực để xem các linh kiện khác có sử dụng tốt nữa hay không.

- Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị để hỗ trợ việc đổ mực tốt nhất.

- Dùng mực in chất lượng, mực tương thích với dòng máy đang sử dụng, không nên ham rẻ mua phải mực nhiều chì, nhiều mực thải sẽ làm ảnh hưởng đến các linh kiện của máy.

- Đổ mực in đúng quy trình, thao tác chính xác

- Vệ sinh thật sạch hộp mực sau khi đổ mực để không làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in.

- Test bản in sau khi đổ mực để xem đã đạt tiêu chuẩn chưa nhé.

2, Liên hệ để đổ mực máy in tại nhà Hà Nội

Đổ mực máy in tại Hà Nội

 • Liên hệ: 094.950.9692
 • Email: dichvudiaphuong@gmail.com

Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi máy in bị hết mực, máy in bị lỗi. Chúng tôi luôn đáp ứng thời gian nhanh chất chỉ sau 15 phút gọi sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra đổ mực, sửa máy in tại Hà Nội.

Tại sao chọn đổ mực máy in tại Hà Nội của chúng tôi?

- Dịch vụ kiểm tra máy miễn phí tại nhà duy nhất chỉ có tại đơn vị chúng tôi

- Vệ sinh máy miễn phí với các thiết bị chuyên dụng, giúp máy móc của bạn hoạt động tốt nhất, đảm bảo phục vụ công việc

- Quy trình tiếp nhận thông tin và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

- Tư vấn nhiệt tình, đưa ra cho khách hàng giải pháp tốt nhất để tiếp kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cho công việc.

- Báo giá khách hàng trước khi thực hiện

- Cung cấp mực in và vật tư tốt nhất, với chính sách bảo hành lâu dài

- Hỗ trợ khách hàng 24/7 khi có bất cứ gì phát sinh sẽ nhanh chóng xử lý

- Hệ thống cộng tác viên liên kết ở nhiều nơi tại Hà Nội, sẽ nhanh chóng có mặt và xử lý nhanh cho khách

- Cung cấp đầy đủ hóa đơn, biên bản cho khách hàng nếu cần thiết.

Với rất nhiều lợi ích, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ đổ mực máy in số 1 tại Hà Nội nhé.

Đổ mực máy in tại Hà Nội
Hãy liên hệ ngay dịch vụ 24/7
Hệ thống chi nhánh
 • Cơ sở 1: Quận Ba Đình
 • Cơ sở 2: Quận Hoàn Kiếm
 • Cơ sở 3: Quận Tây Hồ
 • Cơ sở 4: Quận Long Biên
 • Cơ sở 5: Quận Cầu Giấy
 • Cơ sở 6: Quận Đống Đa
 • Cơ sở 7: Quận Hai Bà Trưng
 • Cơ sở 8: Quận Hoàng Mai
 • Cơ sở 9: Quận Thanh Xuân
 • Cơ sở 10: Huyện Sóc Sơn
 • Cơ sở 11: Huyện Đông Anh
 • Cơ sở 12: Huyện Gia Lâm
 • Cơ sở 13: Quận Nam Từ Liêm
 • Cơ sở 14: Huyện Thanh Trì
 • Cơ sở 15: Quận Bắc Từ Liêm
 • Cơ sở 16: Huyện Mê Linh
 • Cơ sở 17: Quận Hà Đông
 • Cơ sở 18: Thị xã Sơn Tây
 • Cơ sở 19: Huyện Ba Vì
 • Cơ sở 20: Huyện Phúc Thọ
 • Cơ sở 21: Huyện Đan Phượng
 • Cơ sở 22: Huyện Hoài Đức
 • Cơ sở 23: Huyện Quốc Oai
 • Cơ sở 24: Huyện Thạch Thất
 • Cơ sở 25: Huyện Chương Mỹ
 • Cơ sở 26: Huyện Thanh Oai
 • Cơ sở 27: Huyện Thường Tín
 • Cơ sở 28: Huyện Phú Xuyên
 • Cơ sở 29: Huyện Ứng Hòa
 • Cơ sở 30: Huyện Mỹ Đức

  Một số hình ảnh Đổ mực máy in tại Hà Nội

  sửa chữa điện tại quận ngô quyền

  Đổ mực máy in tại Hà Nội

  Đây cũng là bài viết cho chủ đề:

  Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu báo giá dịch vụ cho chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu của bạn.

  Yêu cầu báo giá